About

MAC – TRUYỀN THỐNG , KINH NGHIỆM VÀ CHẤT LƯỢNG

Từ năm 2008 MAC được thành lập với các nhà lãnh đạo năng động, nguyên tắc, và sáng tạo.

Chúng tôi hình thành từ môi trường và hoàn cảnh khắc nghiệt, chúng tôi vươn lên từ niềm tin, đam mê nghề nghiệp và lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ. Đội ngũ điều hành của MAC mang lại một tập hợp đa dạng các kỹ năng và kinh nghiệm, đảm bảo một cái nhìn toàn diện về hoạt động của công ty. Mặc dù có xuất phát và nguồn gốc khác nhau, các nhà lãnh đạo của chúng tôi chia sẻ một tầm nhìn và giá trị chung. Chúng tôi có một niềm đam mê xây dựng, một sự cống hiến cho các khách hàng của chúng tôi, một sự cống hiến bền bỉ để đảm bảo công ty – và các thành viên của chúng tôi – tiếp tục tăng trưởng và thịnh vượng, và một sự nhiệt tình để củng cố cộng đồng của chúng tôi.

Chúng tôi xây dựng thương hiệu với ý định và cam kết vượt quá mong đợi của khách hàng về: an toàn, chất lượng và thẩm mỹ. Chúng tôi không khoan nhượng trong việc theo đuổi sự thẩm mỹ và chất lượng; các sản phẩm, dịch vụ hoàn chỉnh đứng trước sự thử thách của thời gian. Minh chứng lớn nhất cho cam kết của chúng tôi về chất lượng công việc là sự công nhận của chính khách hàng và đối tác của chúng tôi Với chúng tôi giá trị lớn nhất chúng tôi có được chính là nguồn nhân sự ổn định, chuyên nghiệp và phong cách rất riêng của ngành dịch vụ, thi công hệ thống. Công ty cổ phần Dịch Vụ TM và Giải Pháp Công Nghệ MAC với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ tin học và thiết bị tại thị trường Việt Nam, kết hợp với thế mạnh về tư vấn giải pháp và triển khai hạ tầng cho nhiều đối tác lớn như : Hệ thống các siêu thị, Chứng khoán, Ngân hàng, hệ thống Giáo Dục, các Tổng công ty xây dựng …

Chúng tôi đã giải quyết được những yêu cầu cấp thiết về bài toán chi phí & hiệu quả trong việc sử dụng, bảo trì, nâng cấp các thiết bị tin học của quý khách hàng. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học: các thiết bị,công nghệ và ứng dụng liên tiếp được cập nhật,triển khai; Gói dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi hoàn toàn tự tin đáp ứng được những nhu cầu bức thiết và thường xuyên tại địa điểm của quý khách; những phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng, bảo hành, bảo dưỡng, nâng cấp, tư vấn cách sử dụng phần cứng, phần mềm, Website, bảo mật, dữ liệu đúng quy cách….. An toàn – Tiết kiệm.

MAC cam kết là một đồng minh tốt, và đảm bảo tiếp tục thành công cả trong và ngoài công trường. Điều này có nghĩa cung cấp một môi trường mà sự an toàn của lực lượng lao động của chúng tôi là tối quan trọng, giao tiếp cởi mở được khuyến khích, thanh toán đúng thời gian dự kiến, và nguyên tắc chính vẫn là sự công bằng và tôn trọng lẫn nhau. Chúng tôi tâm niệm rằng dịch vụ chỉ thực sự tốt khi hiểu được khách hàng Với phương châm đó, chúng tôi luôn mong muốn đồng hành để nắm bắt kịp thời những yêu cầu của quý khách hàng để cung cấp giải pháp tối ưu nhất.

Ban lãnh đạo MACSERVICE

picture

picture

Ngoài dịch vụ thi công hạ tầng CNTT, hệ thống Camera, Server, LAN, WAN, WIFI Controller,… Macservice còn cung cấp các giải pháp phần mềm, điện toán đám mây kèm theo (VPS, VPN, Email, Hosting…)

Nâng cấp hệ thống CNTT

Cùng với sự phát triển của doanh nghiệp, hạ tầng hiện tại không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Các kỹ sư CNTT của Macservice sẽ tư vấn cho quý khách hàng giải pháp nâng cấp toàn hệ thống với chi phí thấp nhất.

Kết nối các PC đơn lẻ trong một mạng nội bộ LAN để sử dụng, chia sẻ dữ liệu, tài nguyên là việc phải làm đối với doanh nghiệp, ít nhất cũng nhằm tiết kiệm chi phí và làm cho các công hoạt động kinh doanh thường ngày thuận tiện, bảo mật và hiệu quả hơn….

picture

Chúng tôi cam kết mang tới một Dịch vụ chuyên nghiệp !

Hệ thống tổng đài, máy chấm công…

Tư vấn giải pháp, cung cấp thiết bị và thi công hệ thống tổng đài điện thoại, máy chấm công, hội nghị trực tuyến, hệ thống âm thanh phòng họp…

Dịch vụ bảo hành, bảo trì hệ thống

Các kỹ sư của Macservice (Được đào tạo các chứng chỉ CCNA, MCSA, MCSE, MCSD, CISCO, Microsorf…) và kinh nghiệm thực tế nhiều năm, Đảm bảo mang tới quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Giải pháp, thi công hệ thống Wifi Controller

Tư vấn giải pháp và thi công hệ thống Wifi Controller quản lý tập trung, tích hợp Wifi Marketing… Tối ưu hóa hạ tầng mạng Wifi diện rộng, giải pháp thông minh cho doanh nghiệp