Ảo hóa hệ thống


Khi cơ sở hạ tầng hệ thống phát triển, việc kiểm soát, quản lý trở nên phức tạp và khó khăn hơn, kèm theo đó chi phí nâng cấp hạ tầng cũng tăng lên. Ảo hóa hệ thống là một giải pháp để giải quyết những vấn đề đó. Macservice tư vấn, cung cấp dịch vụ ảo hóa máy chủ (Server), ảo hóa trung tâm dữ liệu (Datacenter), ảo hóa máy trạm VDI (Virtual Desktop Infrastructure).
Khi cơ sở hạ tầng hiện tại của quý khách thường xuyên bị xảy ra sự cố, dẫn đến hệ thống CNTT hoạt động kém hiệu quả. Nâng cấp hoặc xây dựng hệ thống mới sẽ rất tốn kém. Dịch vụ ảo hóa các thiết bị của Macservice sẽ giải quyết được vấn đề của quý khách hàng.

Giải pháp ảo hóa của chúng tôi cung cấp:

Tại sao chọn Macservice

Macservice là đơn vị cung cấp dịch vụ IT. Với chúng tôi, chất lượng dịch vụ đặt lên hàng đầu. Macservice được các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ tin tưởng và đánh giá cao, Quý khách hàng không mất thời gian tìm kiếm sản phẩm phù hợp, so sánh giá cả, thời gian mua hàng... Chỉ cần mô tả các yêu cầu, tính năng kỹ thuật, khoảng chi phí. Chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm, cung cấp thiết bị, chính sách bảo hành tại chỗ đảm bảo chuyên nghiệp, linh hoạt và cạnh tranh.