Cung cấp thiết bị


Dịch vụ mua sắm thiết bị CNTT

tư vấn, mua sắm, cung cấp thiết bị CNTT

Tư vấn sản phẩm theo yêu cầu sử dụng, yêu cầu kỹ thuật với mức giá mong muốn của quý khách, cung cấp và lắp đặt tận nơi, đúng hẹn… Với dịch vụ hỗ trợ bảo hành tại chỗ cho thiết bị tới 12 tháng Macservice sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian, tiền bạc.
Chúng tôi duy trì một mối quan hệ chặt chẽ với các nhà sản xuất chính hãng và các nhà phân phối, tạo cho khách hàng của chúng tôi một chất lượng dịch vụ khác biệt cả về giá cả và các chính sách sau bán hàng. Là đơn vị tư vấn giải pháp, tích hợp hệ thống, là đối tác chiến lược, lâu năm với các nhà sản xuất, các nhà phân phối, Macservice tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ với chất lượng cao trong thời gian nhanh nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng.

Macservice sẽ đảm bảo cho quý khách:

Chi phí hiệu quả nhất
Các tiêu chí kỹ thuật đáp ứng đúng nhu cầu
Tư vấn, đáp ứng bất cứ khi nào bạn cần
Tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho quý khách hàng

Tại sao chọn Macservice

Macservice là đơn vị cung cấp dịch vụ IT. Với chúng tôi, chất lượng dịch vụ đặt lên hàng đầu. Macservice được các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ tin tưởng và đánh giá cao, Quý khách hàng không mất thời gian tìm kiếm sản phẩm phù hợp, so sánh giá cả, thời gian mua hàng… Chỉ cần mô tả các yêu cầu, tính năng kỹ thuật, khoảng chi phí. Chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm, cung cấp thiết bị, chính sách bảo hành tại chỗ đảm bảo chuyên nghiệp, linh hoạt và cạnh tranh.

Các dịch vụ khác


Dịch vụ cơ sở hạ tầng


Dịch vụ IT


Quản trị hệ thống


Giải pháp bảo mật


Dịch vụ trung tâm dữ liệu


Tư vấn, cung cấp thiết bị IT