Dịch vụ quản lý hạ tầng


Dịch vụ quản lý hạ tầng

tư vấn, mua sắm, cung cấp thiết bị CNTT

Dịch vụ Quản lý hạ tầng mạng cung cấp một bộ hoàn chỉnh các giải pháp giám sát cơ sở hạ tầng CNTT của bạn dựa trên bộ khung cung cấp dịch vụ, bộ khung này tuân thủ một tập các quy trình nhằm để giám sát hiệu suất và phát hiện nhanh lỗi mạng.

Dịch vụ này giúp quý khách hàng nâng cao hiệu quả và tính sẵn sang hệ thống và giảm thời gian chết bằng cách nhận diện những rủi ro, vấn đề tiềm ẩn và giải quyết trước khi xảy ra.

Quản lý hạ tầng mạng:

Giám sát chất lượng của cơ sở hạ tầng mạng
Giám sát các sự cố cung cấp cơ chế chủ động cảnh báo, xác định và cô lập giúp đáp ứng nhanh hơn trong việc khắc phục sự cố. Việc theo dõi hiệu suất cung cấp thông tin về việc sử dụng tài nguyên và hiệu suất của thiết bị cả thời gian thực lẫn thông tin trước đó (historical information). Song song với việc trợ giúp hoạch định khả năng sử dụng thiết bị trong tương lai, nó cũng khoanh vùng cơ sở hạ tầng có vấn đề về hiệu suất.
Vận hành và quản trị mạng
MACSERVICE cung cấp dịch vụ vận hành các hoạt động thường nhật của mạng, “quản lý thay đổi” và “quản lý cấu hình”… Các kỹ sư có kinh nghiệm của chúng tôi sẽ khuyến cáo, đưa ra giải pháp, xử lý, khắc phục các sự cố phức tạp bao gồm cả việc cấu hình lại hệ thống mạng nâng cao.
Giám sát và quản lý các sự kiện
Quy trình quản lý sự cố dựa theo tiêu chuẩn ISO. Việc quản lý sự cố bao gồm việc ghi “log” các sự kiện vào hệ thống quản lý “log”. Ngoài ra nó cũng bao gồm quá trình leo thang của sự kiện đến khi sự cố được giải quyết triệt để.
Tư vấn giải pháp hạ tầng
Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn về hạ tầng CNTT để đáp ứng yêu cầu xây dựng mới của khách hàng, hoặc cải tiến cơ sở hạ tầng CNTT hiện có đề đáp ứng khả năng hồi phục nhanh, tính bảo mật và hiệu suất hoạt động…

Quản lý hạ tầng máy chủ:

Các doanh nghiệp có nhu cầu về lưu trữ thông tin một cách thông minh, các giải pháp sao lưu, phục hồi và lưu trữ để doanh nghiệp có thể quản lý hạ tầng thông tin tốt hơn, trong lúc vẫn kiểm soát được chi phí ở mức thấp. Khi hệ thống thông tin của doanh nghiệp phát triển, việc tăng máy chủ và hệ điều hành là vấn đề không thể tránh khỏi, các địa điểm để đặt các máy chủ có thể tại văn phòng doanh nghiệp hoặc đặt tại trung tâm dữ liệu của nhà cung cấp dịch vụ, do đó dịch vụ quản lý máy chủ và lưu trữ từ xa là rất cần thiết.

Dịch vụ này giúp quý khách hàng nâng cao hiệu quả và tính sẵn sang hệ thống và giảm thời gian chết bằng cách nhận diện những rủi ro, vấn đề tiềm ẩn và giải quyết trước khi xảy ra.
Dịch vụ Quản lý máy chủ
Dịch vụ được hỗ trợ cả ngày lẫn đêm bởi nhân viên kỹ thuật của chúng tôi. Với các công cụ giám lỗi và hiệu năng, khách hàng có thể yên tâm rằng ứng dụng quan trọng của các bạn được quản lý một cách chuyên nghiệp trong một môi trường bảo đảm.
Dịch vụ Quản lý Lưu trữ
Dịch vụ của chúng tôi bao gồm tập hợp các dịch vụ quản lý và hỗ trợ hạ tầng lưu trữ của doanh nghiệp. Với các dịch vụ, các công cụ và quy trình quản lý của chúng tôi đảm bảo tính sẵn sàng và tối ưu hóa hiệu suất của hệ thống lưu trữ của doanh nghiệp.

Tại sao chọn Macservice

Macservice là đơn vị cung cấp dịch vụ IT. Với chúng tôi, chất lượng dịch vụ đặt lên hàng đầu, chúng tôi tư vấn giải pháp tối ưu với mức chi phí phù hợp với khách hàng. Macservice được các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ tin tưởng và đánh giá cao, Giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí, thời gian…

Các dịch vụ khác


Dịch vụ quản lý cơ sở hạ tầng


Dịch vụ bảo trì máy tính


Quản trị hệ thống


Giải pháp an ninh


Dịch vụ trung tâm dữ liệu


Tư vấn, cung cấp thiết bị IT