5 máy scan tốc độ nhanh nhất

5 máy scan tốc độ nhanh nhất

Top 5 máy Scan tốc độ nhanh nhất, tốt nhất cho doanh nghiệp

Máy Scan là thiết bị quan trọng không thể thiếu trong các doanh nghiệp. Nếu bạn muốn lắp đặt máy scan, hãy tham khảo bài viết dưới đây:

1. Panasonic KV-S1015C

máy scan tốc độ nhanh nhất

Dòng máy quét tài liệu này của Panasonic có thiết kế gọn nhẹ. Độ bền cao cùng với công nghệ ToughFeed độc quyền. Nó có thể phát hiện giấy kép, đinh ghim chính xác bằng cảm biến sóng siêu âm. Vậy sẽ giúp nạp giấy vào một cách suôn sẻ và hiệu quả trong suốt quá trình quét.

Theo hãng sản xuất, mẫu máy quét Panasonic KV-S1015C có tốc độ quét tối đa 20 trang/phút.

Giá tham khảo: 9,99 triệu đồng

2. Plustek SmartOffice PS396

máy scan tốc độ nhanh nhất

Công nghệ quét CCD (Charge-coupled device) với hai nguồn sáng đèn LED nên có thể quét cùng lúc hai mặt tài liệu trong một lượt giấy chạy qua. Mẫu máy quét thuộc dòng SmartOffice của Plustek có tốc độ quét lên đến 30 trang/phút. Hỗ trợ độ phân giải quang học tối đa lên đến 600dpi. Máy có khay nạp tài liệu có thể tháo rời. Chứa được 100 tờ trong khi khay đón tài liệu phía trước dạng kéo rút tiện lợi và tiết kiệm không gian. Mẫu máy này còn hỗ trợ quét các loại tài liệu với độ dài tối đa từ lên đến 5 mét. Ngoài cách quét tài liệu từ các phần mềm cài đặt trên máy tính, Plustek còn cho phép người dùng thực hiện các thao tác quét từ các nút điều khiển trực tiếp trên máy quét.

Giá tham khảo: 12,99 triệu đồng

3. Brother ADS-1600W

máy scan tốc độ nhanh nhất

Có thiết kế rất nhỏ gọn. Thích hợp cho cả mục đích sử dụng trong không gian bàn làm việc văn phòng chật hẹp lẫn khi di động trên đường. Sử dụng công nghệ CIS và hai hệ thống đèn quét. ADS-1600W cho phép thực hiện sao chụp hai mặt tài liệu trong một lượt giấy chạy qua. Với khay ADF chứa được 20 tờ, ADS-1600W hỗ trợ nhiều loại tài liệu khác nhau và thậm chí còn cho phép quét tài liệu dài lên đến 86cm. Máy hỗ trợ độ phân giải quang học 600dpi (có thể nội suy lên 1.200dpi).

Một điểm vượt trội của Brother ADS-1600W so với các máy quét khác cùng được giới thiệu là trang bị màn hình LCD cảm ứng màu 2,7 inch. Cho phép thao tác trực tiếp trên máy mà không cần phải kết nối với máy tính. Máy quét ADS-1600W có tốc độ quét tối đa 18 trang/phút khi quét ở độ phân giải 300dpi.

Giá tham khảo: 16 triệu đồng

4. Fujitsu ScanSnap iX500

máy scan tốc độ nhanh nhất

Máy quét Fujitsu ScanSnap iX500 có tốc độ quét tài liệu lên tới 25 trang/phút khi quét hai mặt ở độ phân giải 300dpi. Kết nối USB 3.0 cũng là điểm nổi bật của thiết bị so với các sản phẩm khác -> tăng tốc độ truyền tải nội dung với máy tính. Giống như Kodak ScanMate i1150, Fujitsu ScanSnap iX500 cũng sử dụng công nghệ CIS với hai hệ thống đèn LED cho phép quét tài liệu hai mặt cùng lúc. Máy hỗ trợ độ phân giải quang học tối đa 600dpi.

Một điểm mạnh khác của iX500 là có thể truyền tải nội dung quét trực tiếp đến các thiết bị di động thông qua kết nối Wi-Fi được tích hợp sẵn trong máy. Người dùng thiết bị Android hay iOS sẽ được cung cấp một phần mềm tên gọi là ScanSnap Connect, giúp thực hiện thao tác quét từ iX500 mà không cần phải thông qua máy tính cá nhân.

Giá tham khảo: 16,59 triệu đồng

5. Kodak ScanMate i1150

máy scan tốc độ nhanh nhất

Hình dáng nhỏ gọn. Thiết kế giúp cho doanh nghiệp có thể thực hiện tốt công việc “số hóa”. Tài liệu, hình ảnh nhanh chóng trên bàn làm việc hay quầy giao dịch tại các ngân hàng, bệnh viện,… Mẫu máy quét tài liệu này sử dụng công nghệ CIS (Contact Image Sensor). Hai hệ thống đèn LED cho phép quét tài liệu hai mặt cùng lúc. Hỗ trợ độ phân giải quang học tối đa 600dpi (có thể nội suy lên 1.200dpi). Khay nạp tài liệu tự động ADF (auto-document feeder) của máy có sức chứa tối đa 50 tờ giấy khổ A4 định lượng 80g/m2. Ngoài ra, máy còn hỗ trợ quét nhiều loại tài liệu dày như danh thiếp, chứng minh nhân dân, thẻ ATM…

Giá tham khảo: 17,05 triệu đồng