Đánh giá máy in Canon PIXMA G4000

Đánh giá máy in Canon PIXMA G4000

Đánh giá máy in Canon PIXMA G4000

Máy in Canon PIXMA G4000 không phải là máy in có tốc độ nhanh nhất. Nhưng lại có tính năng kết nối mạng không dây cùng hệ thống hộp mực liên tục. Điều này giúp sản phẩm trở thành một giải pháp in ấn đa năng tiện lợi, tiết kiệm. Một sản phẩm rất đáng để lựa chọn!

máy in Canon PIXMA G4000

Kiểu dáng

G4000 là mẫu máy in phun đa chức năng mới nhất thuộc dòng máy in PIXMA G series của Canon. Được trang bị hệ thống hộp mực bơm liên tục gắn sẵn trong máy.  G4000 còn được trang bị thêm chức năng fax giúp thay thế những cỗ máy fax tài liệu chuyên dụng.

Canon PIXMA G4000 cung cấp tính năng in ấn với độ phân giải tối đa 4.800×1.200dpi. Độ phân giải quét quang học 1.200x600dpi, sao chụp màu và đen trắng. Khả năng fax với độ phân giải 300x300dpi.

máy in Canon PIXMA G4000

Chức năng vượt trội

Đối với người dùng di động, Canon cung cấp ứng dụng PRINT Inkjet/SELPHY cho phép in ấn dễ dàng từ smartphone và tablet. Thử nghiệm in ảnh từ iPhone, Test Lab nhận thấy ứng dụng này thực sự dễ dùng. Không yêu cầu cài đặt trình điều khiển mà người dùng vẫn có thể tức thì in ảnh, tài liệu qua máy in.

1-13

Mẫu máy in đa năng này cũng hỗ trợ chức năng quét tài liệu và hình ảnh. Canon cung cấp phần mềm IJ Scan Utility đi kèm với các tùy chọn quét có thể thiết lập sẵn. Phù hợp cho nhiều mục đích quét khác nhau như văn bản, hình ảnh. Chất lượng bản quét của G4000 nhìn chung cũng không có gì đáng phàn nàn, đủ đáp ứng cho các nhu cầu quét của người dùng thông thường.

2-7

Tốc độ in ấn

Về hiệu năng, có thể nói tốc độ không phải là một thế mạnh của máy in Canon PIXMA G4000. Các tác vụ in, quét và sao chụp trên máy cho kết quả thời gian không phải thuộc hàng nhanh nhất. trong số các mẫu máy in phun PIXMA của Canon từng thử nghiệm tại Test Lab, nhất là trong các thử nghiệm thực hiện ở thiết lập chế độ chất lượng cao nhất.

thoi-gian-in thoi-gian-quet thoi-gian-sao-chup

Chi phí để bơm mực cho máy in G4000 cũng khá rẻ, chỉ khoảng 260.000 đồng/hộp.

Bạn có nhu cầu thường xuyên in và sao chụp màu với chi phí tiết kiệm? Máy in Canon PIXMA G4000 là một lựa chọn phù hợp. Ttính năng kết nối Wi-Fi để in qua mạng không dây từ thiết bị di động như laptop, smartphone hay tablet cũng là một điểm nổi bật của sản phẩm.

Khi đã sắm cho  mình được một chiếc máy in rồi thì hãy chú tâm chăm sóc cho nó nhé!

Tham khảo: dịch vụ bảo trì máy in, dịch vụ IT,..