Những hiểm họa khôn lường từ máy in kém bảo mật

Những hiểm họa khôn lường từ máy in kém bảo mật

Những hiểm họa khôn lường từ máy in kém bảo mật

Máy in thường là một thành phần đơn lẻ ít được trong doanh nghiệp. Chính vì thế nên khi nó gặp vấn đề cũng khiến bao công sức xây dựng hệ thống bảo mật mạng doanh nghiệp sụp đổ.

máy in

Thực trạng

  • Hơn 60% doanh nghiệp nói rằng các sự cố bảo mật thông tin của họ đều ít nhiều liên quan tới máy in.
  • Máy in đã trở thành “cổng hậu” tiện lợi để thông qua đó tin tặc có thể tiếp cận những tài nguyên quý giá của doanh nghiệp.
  • Không quan tâm tới bảo mật máy in.

Hậu quả

  • Hệ thống bảo mật của doanh nghiệp có nguy cơ bị sập
  • Dễ dàng bị hacker xâm nhập

Giải pháp

Những chiếc máy in an toàn từ các nhà cung cấp máy in hàng đầu thế giới như HP. Máy in của HP được trang bị hàng loạt công nghệ và dịch vụ bảo mật an toàn như:

HP JetAdvantage Security Manager, HP Printing Security Advisory Services, HP Managed Print Services (HP MPS) và HP Access Control.

Các công nghệ này là tấm chắn bảo vệ. Giúp ngăn chặn hiệu quả bất cứ nỗ lực xâm nhập nào vào mạng doanh nghiệp thông qua máy in. Chúng còn giúp tăng cường và nâng cao khả năng bảo mật mạng doanh nghiệp ở mức tối ưu nhất.

Technology Leader đã sử dụng các giải pháp của HP để tăng cường khả năng in ấn an toàn trong toàn bộ hệ thống của mình. Hãng công nghệ này đang sử dụng hơn 2.000 chiếc máy in HP LaserJet và HP PageWide. Hỗ trợ đội ngũ máy in đông đúc này là các công nghệ bảo mật in ấn đặc thù của HP.