Tiêu chí chọn máy in phù hợp cho doanh nghiệp

Tiêu chí chọn máy in phù hợp cho doanh nghiệp

Tiêu chí chọn máy in phù hợp cho doanh nghiệp

Dưới đây là một số tiêu chí giúp các doanh nghiệp có thể lựa chọn máy in theo đúng nhu cầu của mình.

Chất lượng đảm bảo

Chiếc máy in phải có chất lượng đảm bảo. Các mẫu máy in như HP LaserJet Pro M102 hay HP LaserJet Pro M203 đều là lựa chọn tối ưu. Sử dụng mực in laser HP chính hãng cùng công nghệ JetIntelligence. Đảm bảo tốc độ in cao với chất lượng ổn định và chuyên nghiệp.

HP LaserJet Pro M102

Tiết kiệm năng lượng

Doanh nghiệp cần máy in tiết kiệm năng lượng tối đa. Các mẫu máy in chất lượng cao như HP LaserJet Pro MFP M130, HP LaserJet Pro MFP M227  sử dụng công nghệ HP Auto On/ Auto Off hoàn toàn tự động. Giúp doanh nghiệp cắt giảm hóa đơn tiền điện mỗi tháng.

HP LaserJet Pro MFP M130

Việc in ấn di động dễ dàng

Các doanh nghiệp nhỏ rất cần một chiếc máy in “thông minh”. Có thể in ấn dễ dàng từ smartphone và máy tính bảng. Tăng tối đa sự linh hoạt và giảm sự phụ thuộc vào không gian làm việc truyền thống.

Những mẫu máy in laser như HP LaserJet Pro M102, HP LaserJet Pro M203 hay đa chức năng như HP LaserJet Pro MFP M130, HP LaserJet Pro MFP M227 đều hỗ trợ rất tốt khả năng in ấn di động.

HP LaserJet Pro M203

 

Nhờ khả năng kết nối mạng không dây tiện lợi (802.11b/g/n). Chúng có thể đặt tại bất cứ đâu mà không cần đi dây mạng LAN vướng víu bất tiện.

Bao tri may tinh

Cách chia sẻ máy in trong hệ thống mạng Windows

Tố độ in nhanh

HP LaserJet Pro M102, HP LaserJet Pro MFP M130 có tốc độ in 23 trang/phút. Và 30 trang/phút đối với HP LaserJet Pro M203, HP LaserJet Pro MFP M227. Tiết kiệm thời gian và tăng tối đa hiệu quả công việc.

Việc thiết lập và kết nối đơn giản, có thể vận hành ngay tức thì.

Đa chức năng

Nên lựa chọn mẫu đa chức năng như HP LaserJet Pro MFP M130 và HP LaserJet Pro MFP M227. Doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí, không gian sử dụng và tăng hiệu quả vận hành.

Đây đều là những máy in chất lượng cao được trang bị những công nghệ tốt nhất của HP, cho chất lượng in ấn vượt trội, dễ quản lý, an toàn và tiết kiệm.

Bảo trì máy tính