Top những Laptop chất lượng tốt nhất 2016

Top những Laptop chất lượng tốt nhất 2016

Top những Laptop chất lượng tốt nhất hiện nay

Nhu cầu sử dụng máy tính xách tay đang tăng lên một cách đáng kể vì sự tiện dụng của nó cũng như là nhờ vào sự phát triển của hệ điều hành Windows 10, thẻ đồ họa Maxwell hiệu quả của Nvidia, và hệ thống Skylake mới từ Intel. Sau đây là một số dòng Laptop chất lượng tốt nhất 2016:

1. Dell XPS 13 (Giá bán 884.98$)

Laptop tốt nhất 2016

Laptop Dell XPS 13

Dell XPS 13 là Laptop có chất lượng tốt nhất mà bạn có thể mua ngay hôm nay. Thiết kể mỏng, nhỏ và gọn, không những thế tuổi thọ của pin còn rất dài, tốc độ lưu trữ cực nhanh cũng như bắt wifi rất khỏe.

2. Asus ZenBook UX305 (Giá bán 678.99$)

Laptop tốt nhất hiện nay

Asus ZenBook UX305

Nó trông giống như một chiếc MacBook, nhưng thực sự đây là một trong những chiếc Laptop chất lượng tốt nhất hiện nay. Thiết kế mỏng hơn và thậm chí hấp dẫn hơn trong một số cách thức với thân máy làm bằng nhôm mày tím. Chiếc máy tính này được trang bị một màn hình hiển thị sắc nét và bộ không gian lưu trữ khá thoải mái, thêm vào đó với thiết kế không quạt và tuổi thọ pin dài, rõ ràng Asus ZenBook UX305 đáng được chú ý tới. Tuy nhiên, quan trọng hơn nữa, thiết bị này nằm ở một mức giá vừa phải.

13-inch MacBook Air (2015)

Laptop chất lượng tốt nhất hiện nay

13-inch MacBook Air (2015)

Thiết bị này sở hữu CPU có hiệu suất khá tốt, máy mỏng và nhẹ có thể xử lý tất cả mọi thứ từ trình duyệt web đơn giản cho đến những thứ phức tạp. Đây là thiết bị có độ tin cậy vững chắc và chất lượng tốt.

Surface Pro 4 (Giá bán 899$)

 

Laptop tốt nhất hiện nay

Surface Pro 4

Microsoft đã cho ra mắt Surface Pro 4 và đây có thể được xem là Laptop chất lượng tốt nhất trong dòng Surface. Thiết bị này sở hữu một màn hình lớn cảm ứng và khá nhạy. Thiết kế bàn phím và trackpad cũng đơn giản, tạo được sự thoải mái cho người dùng. Bên trong mô hình mới này cũng nhận được một bộ xử lý và lưu trữ nhanh hơn, thêm vào đó nó còn nhẹ và mỏng hơn so với cả người tiền nhiệm Surface Pro 3. Nhìn chung, những cải thiện cho Surface Pro 4 cùng với mức giá phải chăng thực sự có thể thay thế chiếc máy tính xách tay của bạn rồi đấy.

Surface Book (Giá bán 1399.99$)

Laptop chất lượng tốt nhất

Surface Book

Khác với những chiếc máy tính xách tay truyền thống, màn hình của Surface Book có thể được tách rời, sử dụng như một tablet, hoặc gập ngược lại nhờ vào bộ phận bản lề khá linh hoạt. Hiểu đơn giản, Surface Book có thể hoạt động hoàn toàn độc lập, hoặc đi kèm phần bàn phím truyền thống. Ngoài ra, Surface Book còn ghi điểm nhờ hiệu năng mạnh gấp đôi MacBook Pro và chất lượng tốt, tích hợp vi xử lý Intel Core i5 hoặc i7 thế hệ Skylake, GPU Nvidia GeForce, thời lượng pin lên tới 12 giờ sử dụng.

Lenovo Yoga 900 (Giá bán 1199$)

Laptop chất lượng tốt nhất

Lenovo Yoga 900

Yoga 900 là phiên bản kế thừa Yoga 3 Pro năm ngoái và cũng là mẫu laptop hai trong một cao cấp nhất của Lenovo hiện nay tại thị trường Việt Nam.  Mẫu laptop “biến hình” mới của Lenovo phiên bản bán tại Việt Nam trang bị cấu hình mạnh với chip Core i7-6500U tốc độ 2,5 GHz, RAM 8 GB, ổ SSD dung lượng 256 GB. Vẫn là thiết kế màn hình xoay 360 độ quen thuộc như Yoga 3 Pro nhưng trên model mới Lenovo đã thay thế toàn bộ thiết kế của bản lề. Nhà sản xuất sử dụng cơ chế với 813 miếng thép nhỏ được liên kết tạo ra khớp xoay góc rộng nhưng vẫn đảm bảo độ chắc chắn lọt top những Laptop chất lượng tốt nhất hiện nay.

 Sau khi sắm được một em Laptop về nhà, bạn nên tìm hiều những vấn đề cơ bản như cách chăm sóc laptop, cách khắc phục những lỗi nhỏ, … và nhất là cách làm sao để bảo mật máy tính cá nhân của mình tránh tình trạng bị rò rì và mất dữ liệu.