Hé lộ hình ảnh điện thoại Huawei Nexus 6 sắp ra mắt

Hé lộ hình ảnh điện thoại Huawei Nexus 6 sắp ra mắt

Mẫu điện thoại Nexus tiếp nối của Google được kỳ vọng sẽ trang bị chip SoC Qualcomm Snapdragon 810 với 8 nhân xử lý và cổng USB Type-C.

Loạt hình ảnh nói trên có nguồn gốc từ mạng xã hội Trung Quốc Weibo , theo tường thuật của SlashGear ngày hôm nay 25/8.

Một ảnh chụp giao diện hiển thị thông số cấu hình của  mẫu smartphon

e mang thương hiệu Nexus  mới này cho thấy bộ xử lý được trang bị mang tên mã MSM8994 , tức chip SoC Snapdragon 810 do Qualcomm sản xuất.

Ngoài ra , Nexus 6 – hay có trang tin gọi là  Nexus 7  – cũng được liệt kê sử dụng RAM 3GB ( loại  LPDDR4 do Micron sản xuất ) và trang bị bộ nhớ lưu trữ tích hợp 64GB của Samsung.

Google Nexus, Huawei, smartphone, smartphone 8 nhân, iPhone 6S, iPhone 6S Plus

Theo GSMArena , mẫu Nexus 6 có kích thước cơ bản là 159 , 4×78 , 3×6 , 6mm , tuy nhiên điểm dày nhất ở phía trên đỉnh máy có thể đạt mức 8 , 5mm bởi vì Huawei thiết kế phần camera chính có phần hơi nhô khỏi bề mặt lưng của sản phẩm.

Màn hình trên mẫu smartphone mới được  Huawei  gia công cho Google được dự báo đạt mức 5 , 7 inch , hỗ trợ độ phân giải QHD ( 1.440×2.560 pixel ).

Nhìn từ phía sau , chúng ta cũng có thể dễ dàng nhận thấy sự hiện diện của một cảm biến dấu vân tay , đèn flash trợ sáng và một cảm biến hỗ trợ  tính năng lấy nét  cho camera chính.

Chưa hết , ở cạnh dưới của sản phẩm , cổng kết nối USB được ghi là dạng đầu cắm chuẩn  Type-C  thế hệ mới nhất.