Không trang bị khe cắm thẻ nhớ microSD cho Galaxy Note 5 ?

Không trang bị khe cắm thẻ nhớ microSD cho Galaxy Note 5 ?

Không trang bị khe cắm thẻ nhớ microSD cho Galaxy Note 5 ?. Thông tin mà thành viên nổi tiếng với các dự báo chính xác về sản phẩm công nghệ @evleaks vừa đưa ra hoàn toàn khác với những tường thuật trước đây liên quan đến chiếc phablet sắp ra mắt của Samsung. thi công lắp đặt hệ thống mạng lan

Chỉ vài giờ sau khi hé lộ hai hình ảnh đồ họa mới nhất liên quan đến mẫu Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge Plus , thành viên @evleaks tiếp tục đăng tải lên trang Twitter cá nhân khá chi tiết về cấu hình của chiếc phablet Note 5.

Samsung, Galaxy Note 5

So với các thông tin đồn thổi từng xuất hiện trước đây , cấu hình của mẫu Galaxy Note thế hệ thứ 5 nhìn chung không có mấy khác biệt.

Về cơ bản , Note 5 được @evleaks khẳng định sẽ trang bị màn hình 5 , 66 inch ( độ phân giải QHD 2.560×1.440 pixel ) , bộ xử lý Exynos 7420 , RAM 4GB , bộ nhớ trong tối thiểu 32GB , máy ảnh chính 16 megapixel , máy ảnh phụ 5 megapixel để chụp selfie , và chạy hệ điều hành Android 5.1.1 Lollipop. Dịch vụ thi công mạng lan

Tuy nhiên , chi tiết sẽ khiến nhiều tín đồ Samsung thất vọng đó là Note 5 tiếp tục không trang bị khe cắm thẻ nhớ mở rộng microSD.

Giới phân tích cho rằng , nếu thông tin mà @evleaks đưa ra là chuẩn xác , thì nhiều khả năng chiếc Galaxy Note 5 sẽ sở hữu vỏ ngoài được thiết kế dạng nguyên khối tựa như hai mẫu smartphone cao cấp nhất hiện nay của Samsung là Galaxy S6 và S6 Edge .

Cách đây ít hôm , trang GSMArena từng dẫn kết quả thử nghiệm của ứng dụng CPU-Z cho biết , chiếc phabblet hàng “đỉnh” Galaxy Note 5 cũng mang tên mã SM-N920V như mẫu từng rò rỉ trước đây sẽ được Samsung nâng cấp lên bộ xử lý Exynos 7422 vốn là một giải pháp “tất cả trong một” được cho là có khả năng kết hợp cả bộ xử lý 8 nhân , GPU , RAM , bộ nhớ lưu trữ và modem LTE vào một “gói” duy nhất và kèm theo đó là sự trợ lực từ bộ nhớ RAM 3GB.

Trước đó , Galaxy Note 5 được đồn thổi là sẽ sử dụng bộ xử lý “cây nhà lá vườn” Exynos 7420 tựa như 2 người anh em Galaxy S6 và Galaxy S6. bảo trì máy văn phòng

Nếu như không có gì thay đổi , Samsung sẽ ra mắt Galaxy Note 5 và S6 Edge Plus vào ngày 13/8 tới.