Giá iPhone 6s hồng sẽ đắt hơn bản thường 2 triệu

Giá iPhone 6s hồng sẽ đắt hơn bản thường 2 triệu

iPhone 6s hồng được giới buôn đồ xách tay nhận định giá có thể cao hơn các màu còn lại tới 2 triệu đồng, tương đương thế hệ iPhone 5s với màu vàng

 

sor-4200-1442217489.jpg

iPhone 6s màu hồng cũng là model hút khách nhất trong 2 ngày đầu cho đặt hàng.

Ngày  25/9, bộ đôi iPhone 6s mới có mặt tại Việt Nam thông qua đường xách tay nhưng từ vài ngày nay thị trường trong nước đã bắt đầu sôi động. Ngay sau buổi lễ ra mắt, rất nhiều cửa hàng lớn nhỏ đã nhận đặt máy và người mua sẽ chọn trước màu sắc, loại dung lượng bao nhiêu GB. Số lượng máy rất khan hiếm trong khoảng một tuần đầu tiên, do việc đưa hàng về khó khăn nên người dùng sẽ khó chọn được model đúng yêu cầu hoặc có thể phải mua với giá bán rất cao.

Đại diện cửa hàng Techland (Hàng Khay, Hà Nội) anh Trần Điệp cho biết, năm nay giá bán iPhone rất khó đoán nhưng tình trạng đẩy giá lên cao 4 đến 5 lần ít khả năng xảy ra. Các dòng điện thoại có hậu tố S mặc dù vẫn có nhiều nâng cấp nhưng không tạo cơn sốt thực sự như khi từ iPhone 4s lên iPhone 5 hay từ iPhone 5s lên iPhone 6. Cũng theo anh Điệp nhận định, khởi điểm của iPhone 6s khi mới về có thể dao động trong khoảng từ 26 đến 28 triệu đồng.

iPhone 6s màu hồng chính là điểm chung của những người sớm quan tâm đến sản phẩm này nhất. Đại diện cửa hàng Shopdunk (Thái Hà, Hà Nội), anh Đức chia sẻ:  Mọi người có thể chọn 6s hoặc 6s Plus, dung lượng từ 16 đến 128 GB nhưng hầu hết đều là các sản phẩm màu hồng. Không chỉ ở Việt Nam mà ngay cả thị trường thế giới cũng tỏ ra chuộng màu sắc này nên giá bán của bản màu hồng có thể đắt ngay từ nguồn nhập, khiến giá về Việt Nam được dự đoán có thể bị đội lên đến 2 triệu đồng so với màu sắc khác, anh Đức nhận định.

vaghong-7410-1442217489.jpg

Khảo sát trên Số Hóa cho thấy độc giả cũng ưa thích iPhone 6s Plus màu vàng hồng nhất.

Anh Lạc Huy, đại diện của chuỗi hệ thống CellPhoneS cho biết : iPhone 6s Plus màu vàng hồng đang thực sự tạo nên một cơn sốt. Bên anh đã nhận được hơn 60 đơn đặt hàng và phần lớn trong số đó đều là các dòng sản phẩm này. Tuy nhiên, anh Huy cũng  dự đoán về lâu dài, màu vàng của bộ đôi iPhone mới cũng sẽ sớm bị đẩy giá do thế hệ cũ hiện không còn được bán ra với màu sắc này. Trước đây, tại nhiều hệ thống hay các cửa hàng bán lẻ, lựa chọn màu vàng cũng luôn chiếm từ 60 đến 70% lượng máy bán ra.

Hầu hết, những người đặt mua vào thời điểm mới có mặt tại Việt Nam đều lựa chọn dung lượng từ 64 GB đến 128 GB. Nhiều cửa hàng cũng khẳng định, trừ trường hợp các bản dung lượng cao quá hiếm và không thể nhập về được, còn lại trong một tuần đầu tiên sẽ không nhập bản 16 GB.

iPhone 6s và 6s Plus bắt đầu cho đặt hàng từ ngày 12/9 và tới tay người dùng vào ngày 25/9 tới tại một số thị trường. Khoảng giữa tháng 11, các máy chính hãng có thể về Việt Nam cùng thời điểm như năm ngoái. Tuy nhiên, thị trường xách tay chắc chắn sẽ đưa bộ đôi này về ngay trong ngày đầu tiên bán ra.

Bài viết được chia sẻ bởi: thi công mạng văn phòngsửa máy tính tại nhà hà nội