Các ứng dụng chỉnh sửa video dễ dàng trên Android (phần 2)

Các ứng dụng chỉnh sửa video dễ dàng trên Android (phần 2)

Như phần trước, mạng văn phòng đã giới thiệu đến các bạn 5 ứng dụng chỉnh sửa video. Chúng tôi sẽ tiếp tục gửi đến các bạn những ứng dụng khác ngay bây giờ.

Các ứng dụng chỉnh sửa video dễ dàng trên Android (phần 2)

6. KineMaster

KineMaster là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video trên Android tốt nhất mà bạn có tìm được. Nó có tất cả các chức năng mà bạn cần cho di động, như chỉnh màu, độ tương phản, sáng tối và thậm chí hiệu ứng chuyển cảnh 3D. Có rất nhiều chủ đề để chọn, các đoạn nhạc và hiệu ứng kèm theo nữa.

Ứng dụng chỉnh sửa video 6

Tuy vậy có một việc khá khó chịu là đoạn video của bạn sẽ bị đóng bản quyền khi xuất ra. Để tránh việc này bạn có thể mua bản tính phí với giá 2.99 USD.

7. Media Converter

Có nhiều định dạng video khác nhau và một số lại không chạy tốt trên thiết bị Android của bạn. Đó sẽ không còn là vấn đề lớn nữa vì đã có Media Converter. Ứng dụng cho phép chuyển đổi các định dạng bất kì sang mp4, 3gp, avi, mpeg và flv.

Ứng dụng chỉnh sửa video 7

Bạn cũng có thể tùy chỉnh chất lượng (bitrate), độ phân giải và chất lượng âm thanh của file hình ảnh khi xuất ra. Giao diện được tối giản và phục vụ tốt các thao tác của người dùng.

8. VidTrim

Ứng dụng chỉnh sửa video 8

VidTrim làm một trình sắp xếp và hiệu chỉnh video hữu hiệu trên nền Android. Nó thực hiện tốt các tác vụ như cắt ghép, chuyển đổi, bắt khung hình và hơn thể nữa. Việc up một đoạn video độ phân giải cao lên các mạng xã hội thường mất nhiều thời gian. Bạn có thể sử dụng VidTrim để giảm độ phân giải để giúp giảm dung lượng của nó.

9. VivaVideo

VivaVideo khá đặc biệt vì nó đóng vai trò của một ứng dụng quay phim và cả biên tập phim. Cũng như các ứng dụng khác, người dùng sẽ được cung cấp những chủ đề, bộ loc, hiệu ứng hình ảnh, tiêu đề và các hiệu ứng chuyển động.

Ứng dụng chỉnh sửa video 9

Thêm vào đó, tính năng quay phim cũng rất đáng nể với các chế độ như: slow-motion, fast-motion, video ca nhạc và hiệu ứng FX.

10. VideoShow

VideoShow là một ứng dụng biên tập video với khả năng ghép nhiều hình ảnh và nhiều đoạn video cùng một lúc. Nó có các chức năng như thu âm vào đoạn video, thêm đoạn text vào video theo thời gian thực, hiệu ứng phim, nhạc, cắt ghép và xuất file.

Ứng dụng chỉnh sửa video 10

Với VideoShow bạn sẽ có thể cá nhân hóa đoạn phim của mình một cách tối đa. Ứng dụng này đặc biệt dành cho người dùng thích làm phim ngắn từ thiết bị di động của mình. File phim khi xuất ra không bị đóng watermark.

Trên đây chính là các ứng dụng chỉnh sửa video hữu hiệu mà chúng tôi gửi tới các bạn. Chúc các bạn thành công!

Sưu tầm: bao tri he thong may tinh, dich vu bao tri may tinh.