Một số điểm cần lưu ý khi mua tai nghe

Một số điểm cần lưu ý khi mua tai nghe

Một số điểm cần lưu ý khi mua tai nghe

Số tiền định bỏ ra

Xác định xem mình định bỏ ra bao nhiêu tiền cho chiếc tai nghe. Để có thể khoanh vùng sản phẩm cao cấp, tầm trung hoặc giá rẻ. Những dòng tai nghe tầm trung thường có giá từ 1 đến khoảng 2 triệu đồng. Dòng cao cấp có giá từ vài triệu trở lên sẽ chỉ dành cho dân chuyên nghiệp.

Bao tri may tinh

Nhu cầu sử dụng

Những chiếc tai nghe dòng in- ear và ear- bud có thiết kế nhỏ gọn với khả năng di động cao. Thường được người sử dụng tìm mua để dùng kèm theo những thiết bị di động. Nếu bạn cần một chiếc để nghe nhạc trong mỗi chuyến hành trình xa. Thì một chiếc in-ear và ear-bud là sự lựa chọn thích hợp.

Dòng tai nghe Eadpad với kích thước housing lớn ôm trọn vành tai. Khá cồng kềnh và vướng vúi trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên lại đem đến chất lượng âm thanh tốt. Khả năng cách âm cao, không gây ảnh hưởng đến những người dùng xung quanh.

Những chiếc tai nghe thể thao có khả năng cố định cao, chắc chắn khi người dùng chạy và tham ra các hoạt động thể thao. Một số còn có khả năng chống nước tốt, có thể dùng khi trời mưa hoặc trong bơi lội.

Bảo trì máy tính

Chọn hãng tai nghe uy tín

Cần lựa chọn các hãng tên tuổi thay vì các hãng kém chất lượng đặc biệt từ Trung Quốc. Các sản phẩm làm nhái các hãng lớn được bầy bán tràn lan trên thị trường. Thiết kế khá giống với hàng chính hãng và rẻ hơn rất nhiều. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều nhà sản xuất tai nghe khác nhau với nhiều mẫu mã và kiểu dáng. Các hãng sản xuất tai nghe hàng đầu như Koss, Creative, Philips, Sony, Pioneer…

Chất lượng sản phẩm

Trong quá trình chọn mua hãy kiểm tra kỹ lưỡng các sản phẩm. Tốt nhất nên mang theo một chiếc máy nghe nhạc hoặc smartphone để bạn có thể nghe thử trước khi quyết định mua. Mỗi tai nghe phù hợp với một loại nhạc riêng vì vậy hãy nghe thử qua các loại nhạc khác nhau. Cuối cùng là kiểm tra kỹ chất lượng bên ngoài, dây cáp và cổng kết nối để tránh mua phải sản phẩm lỗi.