Triển lãm giáo dục, công nghệ và định hướng tương lai Intel EduFest 2015

Triển lãm giáo dục, công nghệ và định hướng tương lai Intel EduFest 2015

Sự kiện không chỉ là nơi để các hãng công nghệ giới thiệu sản phẩm , mà còn là nơi thảo luận về giáo dục và định hướng nghề nghiệp .

Ngày hội được tổ chức trong hai ngày 5/9 và 6/9 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du – Q.1 , TP.HCM.

Intel  EduFest 2015 mang đến cho các bạn trẻ những công cụ , thiết bị công nghệ tiên tiến giúp ích cho việc học tập và giải trí , đồng thời trang bị cho các bạn những kiến thức , kỹ năng cần thiết để định hướng và kiến tạo tương lai.

Khai mạc triển lãm về giáo dục và công nghệ 2015.

Bên cạnh đó , khách tham dự còn có cơ hội được tư vấn và giao lưu với nhiều diễn giả nổi tiếng về nhiều chủ đề liên quan đến định hướng nghề nghiệp và kiến tạo tương lai .

Ngày hội còn đem đến cho khách tham dự một không khí đầy năng động và trẻ trung thông qua những tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc , những màn thi đấu game đầy gay cấn giữa các đội đến từ các trường đại học trên địa bàn TP.HCM.

Intel EduFest 2015 còn tổ chức nhiều buổi hội thảo về huấn luyện  kỹ năng mềm  và định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên nhằm trang bị cho các bạn những kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm hành trang bước vào môi trường lao động sau khi tốt nghiệp. Tham gia vào các buổi hội thảo , các bạn sinh viên có cơ hội giao lưu , học hỏi và được tư vấn bởi các diễn giả là những người thành công tại các công ty đa quốc gia cũng như là những người trẻ khởi nghiệp thành công. Ngoài ra các chia sẻ về kỹ năng mềm , kinh nghiệm thực tế và những bài học thất bại từ những người đi trước cũng sẽ là một phần không thể thiếu của ngày hội về giáo dục và công nghệ này.